SUPPORT ONLINE

 Yahoo  Skype
(848) 0650 365 3426
(848) 0650 365 3426

NEWS

Tin công ty

Công ty Nam Thái Dương làm từ thiện

09:24 | 05/02/2012

Với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, hưởng ứng chương trình của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc kêu gọi ngành ngành, nhà nhà, người người làm việc thiện, cùng với việc phát huy truyền thống của công ty Nicotex trong phong trào này, trong dịp tết Nhâm Thìn 2012 vừa qua, công ty Nam Thái Dương đã thực hiện chương trình làm từ thiện.

Công ty đã trích một phần kinh phí từ nguồn quĩ tấm lòng vàng do cán bộ công nhân viên công ty Nam Thái Dương đóng góp từ lương thưởng để tổ chức cho cán bộ và công nhân đi làm công tác từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tình Bình Dương. Chương trình mang ý nghĩa rất thiết thực bằng việc tổ chức tặng quà tết cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và bệnh nhân tâm thần vô gia cư. Quà tặng bao gồm: Mì tôm, đường, dầu ăn, sữa ….

Tuy kinh phí trích ra mua quà tặng là không lớn, song thực tế cho thấy, việc chung tay sát cánh với những số phận nghèo khổ của người dân đã giúp họ vơi đi phần nào những mặc cảm và sống hòa nhập hơn với cộng đồng. Công ty Nam Thái Dương đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng lối sống cộng đồng lành mạnh, nâng cao thương hiệu Nicotex – bạn của nhà nông, đồng thời góp phần xây dựng đất nước thêm tươi đẹp, đoàn kết. Qua chương trình, hi vọng rằng ngày càng có nhiều những gương sáng, những việc làm tốt từ các công ty thành viên trong toàn hệ thống, xứng đáng với truyền thống làm việc thiện của công ty cổ phần Nicotex, đóng góp thêm cho xã hội, cho thương hiệu Nicotex ngày càng vươn xa .

 

Minh Phương


Written : admin

 

Search date :   from   to