SUPPORT ONLINE

 Yahoo  Skype
(848) 0650 365 3426
(848) 0650 365 3426

NEWS

Nhóm tin tức

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 24 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

14:24 | 27/10/2014

Ngày 13/10, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty. 

Ngày 13/10, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty. Do Công ty mẹ mới kết thúc khoá tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản trị và gần với ngày Tổng kết nên Lễ kỷ niệm năm nay có sự tham gia của rất đông CBNV các đơn vị thành viên. Chính vì vậy, Công ty đã có một Lễ kỷ niệm trang trọng, ấm cúng với rất nhiều những sẻ chia thú vị.

Cũng giống như Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty các năm trước, những tiết mục văn nghệ với bài hát truyền thống của công ty đã hào hùng vang lên trong niềm hân hoan đầy khí thể. Điểm khác biệt của chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty năm nay là có sự tham gia, giao lưu toạ đàm của các vị khách mời là các cán bộ đã từng công tác tại Nicotex hiện đã nghỉ hưu và một số cán bộ điển hình của Nicotex hiện nay. Chương trình giao lưu toạ đàm đã cung cấp cho các CBNV, nhất là những thành viên trẻ mới gia nhập vào Nicotex rất nhiều những thông tin để họ hiểu thêm về công ty và văn hoá đặc sắc của công ty cũng như những bậc tiền bối đã cùng chung vai xây dựng Nicotex từ những ngày đầu thành lập. Đã có những sẻ chia đầy xúc động, những tâm sự đầy hoài niệm và những dự định cho tương lai, nhưng tựu chung, tất cả đều hội tụ ở mục tiêu đưa Nicotex phát triển trường tồn cùng thời gian.

Một sự trùng lặp thú vị, ngày 13/10 đồng thời cũng là ngày doanh nhân Việt Nam. Chính vì vậy, nhân dịp này, đồng chí Vũ Công Thiện - Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần Nicotex đại diện cho gần 700 CBNV đã tặng hoa, tri ân Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Nam – người đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên xây dựng Nicotex và vững vàng chèo chống đưa Nicotex phát triển như ngày hôm nay.

Một Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty đầy tính nhân văn, mang đậm dấu ấn Nicotex đã được tổ chức thành công. Chúc Nicotex tuổi 25 thật sung sức để con thuyền Nicotex với sự chung sức chung lòng của toàn thể CBNB lướt sóng, vượt qua mọi gian khó cập tới những bến bờ thành công mới./.

Thuỳ Oanh 


Written : admin

 

Search date :   from   to