SUPPORT ONLINE

 Yahoo  Skype
(848) 0650 365 3426
(848) 0650 365 3426

NEWS

Nhóm tin tức

XÂY DỰNG NHÀ KHO NAM THÁI DƯƠNG

21:45 | 29/11/2014

Đầu tháng 11/2014, Công ty Nam Thái Dương đã khởi công xây dựng nhà kho trên diện tích khu đất 1ha. 

Trong hệ thống các công ty sản xuất của Nicotex, Nam Thái Dương hiện đang là công ty được đầu tư nhiều nhất cả về lượng và chất. Điều đó chứng tỏ được năng lực sản xuất và năng lực điều hành của đội ngũ lãnh đạo và Công nhân viên Nam Thái Dương cũng như sự tín nhiệm từ Nam Thái Dương với công ty mẹ, các công ty thành viên trong hệ thống và các đối tác bên ngoài. Trong những năm vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc Công ty Cp Nicotex, Nam Thái Dương liên tục tiến hành đầu tư vào dây chuyền và các thiết bị kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của thị trường.

Để tăng sức chứa nguyên vật liệu và thành phẩm phục vụ cho các công ty kinh doanh trong hệ thống, đầu tháng 11/2014, Công ty Nam Thái Dương đã khởi công xây dựng nhà kho trên diện tích khu đất 1ha.

Với tổng diện tích nhà kho là 4860m2, nhà kho mới xây dựng sẽ bao gồm các hạng mục bao gồm: nhà kho khung thép zamil, hệ thống đường nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát nước. Với tổng số vốn đầu tư trên 15 tỷ đồng, sau khi nhà kho xây dựng sẽ được sử dụng làm kho chứa hàng thành phẩm và nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất.

Tính đến thời điểm cuối tháng 11, công trình đã thi công xong phần móng, đang xây tường gạch, dự kiến 7/12 bắt đầu lắp dựng khung thép, xong phần khung thép bắt đầu quay sang làm nền nhà kho, hệ thống đường nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thời gian dự kiến hoàn thành công trình khoảng trước tết âm lịch năm 2015.

Dự kiến, năm 2015, Công ty Nam Thái Dương sẽ tiếp tục xây dựng nhà kho trên một diện tích lớn hơn.

 

 

 

 

 


Written : admin

 

Search date :   from   to